VỀ CHÚNG TÔI

Công ty mẹ tại New Zealand: Global Direct

New Zealand là nguồn cảm hứng cho New Zealand Direct. Global Direct là Công ty mẹ đồng sở hữu thương hiệu New Zealand Direct của các công ty trên toàn ASEAN

Công ty con: New Zealand Direct

New Zealand Direct đã thiết lập hoạt động tại ASEAN và là công ty đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty TNHH New Zealand Direct Vietnam được thành lập vào năm 2019 và sẽ phát triển để bao gồm một đội ngũ bán hàng, tiếp thị và phân phối trên toàn quốc.

THƯƠNG HIỆU HAUORA

Hauora là một triết lý về sức khỏe và hạnh phúc của người Maori duy nhất ở New Zealand. Nó bao gồm sự khỏe mạnh về thể chất, cảm xúc và tinh thần.

HAUORA từ New Zealand Direct là một loạt các sản phẩm cá nhân đặc biệt, tất cả đều có các thành phần chính xuất hiện tự nhiên duy nhất của New Zealand. HAUORA cung cấp các lựa chọn thay thế chất lượng cho các sản phẩm chăm sóc da truyền thống, tiên tiến của sự đổi mới của khoa học và con người.

NIỀM TIN 

Chúng tôi tin rằng mọi người đều có quyền có sức khỏe tốt, tinh thần tốt và sức sống mới. Chúng tôi trao quyền cho mọi người bằng cách tiếp cận trực tiếp vào các sản phẩm sáng tạo được sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu cao nhất, được thiết kế để bổ sung tư vấn, chế độ tập luyện và chế độ ăn uống theo chuyên môn – tăng sức khỏe tổng thể, tinh thần và sức sống.

SỨC KHỎE – TINH THẦN – SỨC SỐNG

Hầu hết mọi người chỉ nghĩ về sức khỏe về cơ thể và sức khỏe của họ, nhưng chúng tôi coi sức khỏe là điều cần thiết trong tất cả các khía cạnh của một cá nhân và cuộc sống của họ. Do đó, trọng tâm của chúng tôi vượt ra ngoài sức khỏe thể chất và sức sống để kết hợp việc tôn vinh cơ thể, nuôi dưỡng tinh thần, niềm vui trong cuộc sống và các mối quan hệ, và phát triển trong sự nghiệp và tài chính. Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự tò mò, khả năng, sự khám phá và cảm hứng, khuyến khích tất cả khách hàng của chúng tôi tìm kiếm sự thỏa mãn sâu sắc hơn trong cuộc sống, và một hình thức toàn diện hơn – toàn cầu hơn về cơ thể, cuộc sống, mối quan hệ và sự nghiệp của họ.

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết mức độ dịch vụ cao nhất cho khách hàng của chúng tôi và hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra các kết nối mạnh mẽ trong cộng đồng mà chúng tôi hoạt động. Chúng tôi tin rằng một cộng đồng lành mạnh bắt đầu với những cá nhân khỏe mạnh nghiêm túc và có sức sống để tận hưởng một cuộc sống lành mạnh.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Đang tiến hành phát triển tại các quốc gia như:

  • New Zealand
  • UAE
  • Vietnam
  • Pakistan
  • Myanmar
  • Lào
  • Campuchia
  • Indonesia.

**********************************************************************************

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH NEW ZEALAND DIRECT

Trụ sở chính: Số 3, Đường số 6, Khu đô thị Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Văn phòng giao dịch: Số 7 Đường số 21, Khu dân cư Sadeco, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Hot line: 028 777 00 468 – 039 35 39 399

Website: www.hauora.vn