SỮA HẠT THUẦN CHAY MÀNUKASURE
THÀNH PHẦN
-Chiết xuất các loại hạt (hạt điều, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, diêm mạch, mè đen, mè trắng, hạt sen, kê nếp, hạt chia, yến mạch, gạo lứt huyết rồng, lúa mì, đại mạch, bắp, đậu nành, đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, đậu ngự, đậu hà lan, đậu gà, đậu trắng, hạt lanh).
-Chất xơ, Choline, Omega 3, Omega 6, Lysine, hỗn hợp vitamin và khoáng chất (tribasic calcium phosphate, phốt pho, magnesi oxyd, kali glycerophosphat, kẽm sulfat, sắt (II) pyrophosphate, kali citrat, natri selenit, mangan sulfat, kali iodid, kali clorid, Retinyl acetate (Vitamin A), Cholecalciferol (Vitamin D3), Dl-alpha tocopheryl acetat (Vitamin E), Thiaminchloride hydrochloride (Vitamin B1), acid nicotinic (Vitamin B3), D-pantothenic acid (Vitamin B5), pyridoxin hydrocloride (Vitamin B6), D- biotin (Vitamin H), phytonadione (Vitamin K1), acid L-ascorbic (Vitamin C)), hương liệu tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương ngũ cốc tổng hợp).
CÔNG DỤNG:
- Giàu dinh dưỡng: Sữa hạt chứa nhiều vitamin, chất xơ, khoáng chất thiết yếu như magie, kali, canxi, vitamin D,… giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt tốt cho người ăn chay, người không dung nạp lactose.
- Tốt cho tim mạch: Sữa hạt chứa chất béo không bão hòa tốt cho tim mạch, giúp giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Kiểm soát đường huyết, làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, giảm áp lực mệt mỏi.
- Hàm lượng chất xơ cao trong sữa hạt: Giúp hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, phòng ngừa táo bón. Ngoài ra còn bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.
- Tạo hệ xương chắc khỏe: Hàm lượng Canxi cao kết hợp cùng dưỡng chất Vitamin D3, Magie, Photpho giúp tối ưu hóa lượng canxi hấp thu vào cơ thể giúp bổ sung tình trạng thiếu hụt canxi và ngừa bệnh loãng xương của người trung niên, cao tuổi.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Thích hợp cho người già, phụ nữ sau sinh, người cần bổ xung canxi.
BẢO QUẢN
Lon đã mở phải được đậy kín, giữ nơi khô mát nhưng không giữ lạnh. Lon đã mở phải được dùng hết trong 3 tuần.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Uống nóng: Pha 5 muỗng gạt ngang (tương đương 45g bột) vào 180ml nước nóng (80°C), khuấy cho tan đều và thưởng thức.
– Uống lạnh: Pha 5 muỗng gạt ngang (tương đương 45g bột) vào 100ml nước nóng (80°C), khuấy cho tan đều và thêm đá lạnh là bạn đã có 1 ly sữa vô cùng thơm ngon.
Khuấy đều trước khi uống. Nên dùng 2 – 3 ly / ngày.
HƯỚNG DẪN TIỆT TRÙNG DỤNG CỤ PHA
– Rửa sạch tay bằng xà phòng trước khi pha.
– Rửa sạch dụng cụ pha và đun sôi dụng cụ pha chế trong 5 phút.
– Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội xuống khoảng 80°C.
– Cho chính xác lượng nước cần pha vào cốc hoặc bình.
– Cho vào cốc hoặc bình lượng bột tương ứng, khuấy đều nhẹ tay cho đến khi bột sữa tan hoàn toàn. Khuấy đều trước khi uống.